บ้านไหนฝังยาคุมบ้างคะ เป็นเหมือนกันมั้ย เป็นประจำเดือนกระปริบกระปรอยตลอด ทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ต่อนะคะ...แล้วเราหมอนัดตรวจหลังคลอด เราไปแล้วคะ หมอไม่ตรวจให้ เพราะเป็นประจำเดือน เราเลยไม่ได้ตรวจจนลูกจะ9เดือนแล้วคะ ถ้าเป็นแบบนี้นานไป เราเอาออกดีไหมคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันคะ หมอให้กินยาคุมปรับฮอร์โมน (ยี่ห้อก็แล้วแต่แม่จะกินถูกนะคะ) บ้านนี้แพ้ยาคุมฮอร์โมนสูง กินได้แต่ยาคุมฮอร์โมนต่ำ

แล้วเป็นตลอดจะมีผลข้างเคียงอะไรไมคะ เรากังวลตรงนี้คะ