แนะนำแม่ๆเลยค่าา

แนะนำแม่ๆที่ไม่รู้จะเลือกนมผงอะไรให้ลูกดี เราแนะนำให้ลองเป็นนมผงตราหมี โฑรเท็กซ์ชัน ตัวนี้เลยที่ฮิตอยู่ตอนนี้ มี LPR จุลินทรีย์จากสวิส ราคาแล้วก็ส่วนผสมที่ได้เราว่าโอเคเลย ลูกเรากินแล้วไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ตอนนี้ขวบกว่าแล้ว ขับถ่ายปรกติ โตสมวัย สดใสร่าเริงดีค่า

แนะนำแม่ๆเลยค่าา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้ดื่มนมหมี มีLPR กินแล้วลูกขับถ่ายง่าย น้ำหนักดีคะ