แนะนำแม่ๆเลยค่าา

แนะนำแม่ๆที่ไม่รู้จะเลือกนมผงอะไรให้ลูกดี เราแนะนำให้ลองเป็นนมผงตราหมี โฑรเท็กซ์ชัน ตัวนี้เลยที่ฮิตอยู่ตอนนี้ มี LPR จุลินทรีย์จากสวิส ราคาแล้วก็ส่วนผสมที่ได้เราว่าโอเคเลย ลูกเรากินแล้วไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ตอนนี้ขวบกว่าแล้ว ขับถ่ายปรกติ โตสมวัย สดใสร่าเริงดีค่า

แนะนำแม่ๆเลยค่าา
18 ตอบกลับ

น้องน่ารัก สดใสมากค่าา บ้านนี้แม่ก็เลือกนมหมีคะ พอปิดนมปุ๊บ แม่ก็ให้น้องกินนมหมีมาตลอดเลยคะ ขับถ่ายง่าย ถ่ายคล่อง ไม่มีปัญหาเช่นกัน

ที่บ้านก็เลือกนมหมีให้ลูกสาวทานเหมือนกันค่ะ อ่านบนกล่องเขาว่ามี LPR ด้วย ตอนนี้ลูกสาวติดนมตราหมีมากๆ แล้วคือแข็งแรง พลังล้นสุดๆค่ะ

ตามบ้างค่ะ บ้านนี้ก็หาเสริมตัวLPRอยู่ค่ะ แต่ไม่ค่อยมีในนมยี่ห้ออื่นเลยย ต้องลองนมตราหมีบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เลือกนมตราหมีค่ะ เขามีLPRเหมือนกัน ทานเเล้วลูกขับถ่ายง่าย ร่าเริงสดใสสมวัยด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เลือกนม LPR เสริมค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายดีมาก ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายดีค่ะ

บ้านนี้ ก็ทานนมตราหมี คะ น้องทานแล้ว สดใสร่าเริงมากเลย ขับถ่ายดีอีกด้วยคะ

มีแต่คนแนะนำให้ลอง เดี๋ยวต้องลองละคระ ช่วงนี้น้องท้องผูกบ่อย

เด็กนมหมีเหมือนกันเลยค่าาา ลูกๆที่บ้านชอบมากทั้งพี่น้องเลย

บ้านนี้ทานนมหมีมาจนตอนนี้3ขวบลแล้วค่า มีLPR น้องขับถ่ายดีมากๆ

บ้านนี้ก็ให้ดื่มนมหมี มีLPR กินแล้วลูกขับถ่ายง่าย น้ำหนักดีคะ