แนะนำแม่ๆเลยค่าา

แนะนำแม่ๆที่ไม่รู้จะเลือกนมผงอะไรให้ลูกดี เราแนะนำให้ลองเป็นนมผงตราหมี โฑรเท็กซ์ชัน ตัวนี้เลยที่ฮิตอยู่ตอนนี้ มี LPR จุลินทรีย์จากสวิส ราคาแล้วก็ส่วนผสมที่ได้เราว่าโอเคเลย ลูกเรากินแล้วไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ตอนนี้ขวบกว่าแล้ว ขับถ่ายปรกติ โตสมวัย สดใสร่าเริงดีค่า

แนะนำแม่ๆเลยค่าา
18 ตอบกลับ

ศึกษามาเยอะเหมือนกันค่ะ สรุปเราก็เสริมด้วยจุลินทรีย์LPR

บ้านนี้ถ้าน้องโตอีกหน่อยจะให้กินนมตราหมีเหมือนกันคะ

ให้ทานนมตราหมีเหมือนกันค้าบบบบ น้องชอบมากเลย

นมหมีดีค่ะ เราก็ให้ลูกกิน ขับถ่ายดี แข็งแรง

บ้านนี้ก็ชอบนมตราหมีเหมือนกัน หอมอร่อย

น้องน่ารักจังเลยยยย กินนมเก่งจังลูก

ใช่สูตรนี้ไหมค่ะแม่☺️

นางแบบน่ารัก