ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ ในกลุ่มมาหลายคนมากๆ ความเห็นส่วนตัว เรารู้สึกว่า LPR เหมาะกับเด็กทุกคน และจำเป็นสำหรับเด็กเล็ก เด็กโตเลย จากที่ศึกษามาจุลินทรีย์ LPR นี่น่าสนใจมากค่ะ พบในนมแม่ด้วย ลองให้ลูกดื่มแล้วดีมากเลย

ได้อ่านเรื่อง LPR จากแม่ๆ
15 ตอบกลับ

จริงเลยคะคุณแม่ บ้านนี้หลังจากที่น้องได้ปิดนมแม่ แม่ก็ศึกษาเยอะมากกก อ่านไปเจอLprที่จำเป็นต่อเด็กเหมือนกัน จนไปเจอนมหมีคะ กินนมหมีมาตลอด ไม่เคยเปลี่ยนใจเพราะน้องกินแล้วขับถ่ายง่าย ถ่ายคล่อง แข็งแรงสมวัยด้วยคะ😁

ดีจังเลยค่ะเอาไปเป็นตัวอย่างให้ลูกทานบ้างบ้านน้องทานเก่งนะแต่ไม่จ้ำหม้ำเลย 🥺โดนกดดันจนชินละ🤣🤣🤣ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่มาเป็นกระบอกเสียงจ้า🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็เน้นไปเรื่องของLPR เหมือนกันค่ะ เลยให้ลูกสาวทานนมหมี เพราะเค้าก็มีLPR เหมือนกันค่ะ ลูกเเข็งเเรงสมวัยร่าเริงสดใสมากค่า

ตัวนี้มี LPR จากสวิสค่าแม่ ที่บ้านให้ลูกสาวทานต่อเนื่อง น้องพัฒนาการดีมาก ความจำดีมากเลย ละก็ท้องไม่ผูก ถ่ายประจำทุกวัน

บ้านนี่น้องทานนมหมีมาตลอดเลยค่ะตั้งแต่ขวบนึง ตอนนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่าแม่ ปลื้มปริ่มมากๆชอบให้ลูกจ้ำม้ำๆค่า

บ้านนี้ก็เลือกนมที่มี LPR ค่า ทานนมตราหมี น้องพัฒนาการดีมากกก แข็งแรง สดใส ร่าเริงสุดๆเลยค้า

น้องน่ารักจังเลยค่าคุณแม่ ลูกสาวบ้านนี้ทานนมหมี มีLPRค่า น้องขับถ่ายง่ายเลย

น้องน่ารักจัง บ้านนี้ก็ให้น้องดื่มนมตราหมีค่ะมี LPR ดีมากๆ อารมณ์ดีสุดๆค่า

บ้านนี้ก็ให้เสริม LPR เหมือนกันคะ ด้วยนมตราหมี ขับถ่ายง่าย แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้ทานนมตราหมีเหมือนกันค่ะ แข็งแรงมาก ไม่เคยมีปัญหาท้องผูกเลย