สอบถามแม่ๆ 🙏🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ้าอ้อม Huggies ห่อขาวเขาเปลี่ยนมาเป็นลายนี้แล้วรึเปล่าคะ? พอดีฝากคุณพ่อไปซื้อที่ห้าง บอกว่าไม่เจอที่เป็นห่อซุปเปอร์ฮีโร่เลย แม่จับดูเนื้อก็นุ่มคล้ายๆกัน ซึมซับดี ไม่มีล้นเลย แม่ๆคนไหนรู้ฝากบอกแม่ด้วยน้าา ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆ 🙏🏻
5 ตอบกลับ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาลายฮีโร่กำลังลดราคา พึ่งซื้อมาใช้จากโลตัส แต่สัปดาห์นี้ยังไม่ได้ไปโลตัส ไม่แน่ใจค่ะ

เพิ่งกลับมาจากโลตัส เปลี่ยนกลับมาลายนี้แล้วค่ะแม่ แต่เนื้อเพิสยังดีเหมือนเดิม 😊

ใช่ค่ะแม่ลายเดิมคือหมีเปลี่ยนลายเป็นลายฮีโร่ ที่บ้านก็ยังใช้ทั้งสองลายเลย

ใช่ค่ะแม่ ในห้างเปลี่ยนจากลายฮีโร่กลับมาลายปกติหมดแล้วค่ะแม่

เปลี่ยนลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หมดแล้วค่ะ