ซุปข้าวโพด(Corn Soup)

ส่วนผสม ข้าวโพด+ข้าว+นม+น้ำเปล่าต้มสุก สามารถทานได้ตั้งแต่6เดือนขึ้นไปเลยค่ะ

ซุปข้าวโพด(Corn Soup)
2 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะแม่ 😍 ขอบคุณสำหรับส่วนผสมนะคะ น้อง6เดือนเมื่อไหร่ จะลองทำให้ทานบ้าง ❤

5y ago

เมนูนี้ต้องลองเลยค่ะรับลองว่าหวานมันกลมกล่อมไม่จืดชืดแน่นอน 😍😍

ขอบคุณที่แบ่งปันจ้า ^^