ช่วยบอกหน่อยค่ะ

คือรูปหน้าลูกค่ะรูปนี้ทำไมเหมือนปากเหว้งเลยคะไม่สบายใจเลย แต่หมอบอกไม่เหว้งแต่รูปเหมือนเหว้งมากๆค่ะ กลุ้มใจมากค่ะ ช่วยกันดูหน่อยค่ะว่าเหว้งไม่เหว้ง

ช่วยบอกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะคะ ภาพหมอดูเป็นแม่ๆอาจดูไม่เป็นก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เชื่อใจหมอค่ะ หมอดูเป็นกว่าเราค่ะ