แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมทีค่ะแม่ๆน้ำนมมาน้อยมาก กลุ้มใจมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด กินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มพวกผงชงบำรุงน้ำนมสัก 1-2 เดือน ไม่ก็ซื้อขิงสด น้ำขิงมาทานประจำก็ได้ค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็เพิ่มแม่