น้ำหนักลดลง กังวลมากค่ะ

แนะนำอาหารหรือพวกนมที่กินแล้วสามารถเพิ่มน้ำหนักช่วงท้องให้หน่อยค่ะ ก่อนท้องนน.45.7ท้องได้4เดือนนน.45.5 กินเยอะแล้วแต่ดูท่าว่าน้ำหนักจะไม่ขึ้นเลย เป็นเครียด

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ อย่างนี้แสดงว่าน้ำหนักที่กินเขเาไปนั้นไปลงที่ลูกหมด แนะนำว่าให้กินตามปกติเหมือนเดิม เลือกของมีประโยชน์ เดี๋ยวซาวด์แล้วจะเห็นเองค่ะว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์รึป่าว