น้ำหนัก

ก่อนท้องนน.50kg. ตอนนี้5เดือนแล้ว เรายังนน.เท่าเดิมอยู่เลย มีลงบ้างแต่ไม่ขึ้นเลย กังวลมากค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งครบ 5 เดือน นน หนักขึ้นมา 1 โลคะ แต่ซาวด์ดูน้องตลอด น้ำหนักน้องปกติ ไม่มีอะไรน่าห่วงคะ เวลาไปซาวด์คุณแม่ถามคุณหมอได้เลยคะ อะไรที่กังวล จะได้ไม่เครียดนะคะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นมา1กก.23week​แล้ว​ แต่คุณหมอซาวดูลูกแข็งแรง​ ขนาดตามเกณฑ์​ค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ** ถ้าหมอไม่ได้สั่งให้เพิ่ม/ลด ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰