7เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กมากขอสอบถามเเม่ๆถ้าท้องเล็กแบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหม กังวลมากค่ะ น้ำหนักเราจาก42ตอนนี้45.5

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีฟ่านะคะ บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้อง2300กรัม

ท้องแรกสาวก็เป็นแบบนี้ค่ะไม่ค่อยออกบำรุงเยอะๆๆค่ะ