น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

ก่อนท้องนน.44.5 ตอนปฝากท้อง2เดือนนน.45.5 แต่ล่าสุดนน.44.6-44.8 ปกติไหมคะ ตอนนี้3เดือนค่ะ😁☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก ปัจจุบัน30 สัปดาห์ 7 เดือนเข้าเดือนที่8 น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ ก็สบายใจ เดี๋ยวเค้าจะค่อยไปพัฒนาร่างกายเข้าเรื่อยๆค่ะ ปัจจุบันหนัก56 🙂

โดยมากนํ้าหนักมันจะขึ้นเย่อะ7เดืินขึ้นไปคะวำหรับเรานะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 37เองค่ะตอนนี้30วีคน้ำหนัก45ค่ะ

ก่อนท้อง45ตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้ว น้ำหนัก51เองคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก36เองค่ะตอนนี้23วีคน้ำหนัก42

ปกติค่ะ เดี่ยวจะเพิ่มเรื่อยๆ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แพ้ท้องมั้ยค้ะ

3y ago

พอกินด้ายบ้างคะ เบื่ออาหาร