อาหารหรือควบคุมน้ำตาลในเลือด เพื่อไปตรวจเบาหวานวันอาทิตย์หน้าค่ะ

แนะนำอาหาร หรือ วิธีลดน้ำตาลในเลือดหน่อยค่ะ เคยตรวจน้ำตาลตอน4เดือนแล้วก็ผ่านนะค่ะ แต่มาวันนี้ตรวจน้ำตาลรอบ7เดือนอีกครั้ง ได้ 167 ค่ะ อาทิตย์หน้าจะไปตรวจรอบแรกค่ะ ช่วยแนะนำอาหารหรือผลไม้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดน้ำหวาน เบเกอรี่ และข้าวเหนียวค่ะ ทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวก็ช่วยได้เยอะค่ะ ผลไม้หลายๆอย่างเสี่ยงน้ำตาลสูง ถ้าเอาที่ปลอดภัยที่สุดคือฝรั่งค่ะ