ฟมอบอกว่าท้องได้7สัปดาซาว๒ครั่งก็ไม่เจอเเต่พอเจาะเลือดออกมาค่าฮอร์โมนมันขึ้น167เเต่หมอบอกซาวไม่เจอ

เเล้วเเบบนี้จะเจอน้องไหมคะกังวลมากค่ะขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

11 ตอบกลับ

ค่าฮอร์โมนน้อยมากค่ะ แบบนี้หมอเขานัดตรวจติดตามค่ะ เราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 10 วีคพร้อมเจอตัวน้อง เราเคยอ่านเจอหรือดูหลายๆเคสของแม่ๆคนอื่น บางคนนะคะ 6 วีคเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวดูก็ได้นะคะถ้ายังไม่สบายใจ ปกติแม่มีเลือดออกไหมคะ?

1y ago

เเบบนี้น้องอยุ่ไหมคะ

ระดับฮอร์โมน hCG เป็นสัปดาห์หลังจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย LMP (gestational age) - 3สัปดาห์ LMP: 5 – 50 mIU/ml - 4สัปดาห์ LMP: 5 – 426 mIU/ml - 5สัปดาห์ LMP: 18 – 7,340 mIU/ml - 6สัปดาห์ LMP: 1,080 – 56,500 mIU/ml - 7 – 8สัปดาห์ LMP: 7, 650 – 229,000 mIU/ml - 9 – 12สัปดาห์ LMP: 25,700 – 288,000 mIU/ml - 13 – 16สัปดาห์ LMP: 13,300 – 254,000 mIU/ml - 17 – 24สัปดาห์ LMP: 4,060 – 165,400 mIU/ml - 25 – 40สัปดาห์ LMP: 3,640 – 117,000 mIU/ml

1y ago

ถ้า นะคะ ซาวครั้งแรกเจอถุงตั่งครรภ์ พอซาวครั้งถัดไปต้องเจอตัวอ่อนค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกแล้วไม่เจอตัวอ่อน เคสนี้ดูเหมือนน้องจะไม่แข็งแรงและฝ่อไปเองกลายเป็นเลือดนั่นเองค่ะ ธรรมชาติคัดออก ยังไงรอตรวจติดตามนะคะ

เราประจำเดือนขาด1วัน ตรวจขึ้นจางๆพอไปโรงบาลเจาะเลือดตรวจค่าขึ้น43เองค่ะ แค่หมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์1เดือนเต็ม พอฉีดยากันแท้งครบ1เดือนไปซาวเจอเสียงหัวใจ+เจอตัวเด็ก 6w6dค่ะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอ หรือไม่ก็เปลี่ยนโรงบาลนะคะ

ค่าต่ำมากเลยค่ะคุณแม่ คุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ ส่วนตัวเราซาวเจอตัวน้อง ตอน 9w ค่ะ

ของเราค่าฮอร์โมนตอนไปฝากครรภ์ 5w5d 5000ค่ะ ซาวเจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจตอน7w4d ค่ะ

ค่าฮอร์โมนของเราตอน4weeks 2000+ค่ะ ของคุณแม่น้อยต้องปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10วีค4วันคะน้องอาจยังเล็กมากคะแม่ใจเย็นๆๆ

ค่าต่ำมากเลยนะแม่ ตอนเราท้องได้ 3 สัปดาห์ค่าเลือด 384 เลยค่ะ

1y ago

น่าจะท้องอ่อนๆหรือพึ่งท้องนะคะคุณแม่ เพราะว่าค่า HCGต่ำมากเลย รอบหน้าหมอนัดเดี๋ยวหมอก็เจาะเลือดตรวจอีกค่ะ ขอให้เจอน้องไวไวน้าา☺️

ค่าฮอร์โมนต้อง 1000 ขึ้นน่ะค่ะแม่ สำหรับคนท้อง

1y ago

ตรวจก็ขึ้นจางๆอ่ะค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เเม่มีอาการไหมคะบ้านนี้ไม่มีเลยค่ะมีเต่ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ