คุณแม่ท้องทานอะไีรลูกน้ำหนักเยอะคะ

แนะนำอาหาร ของกิน ที่ทำให้ลูกในท้องน้ำหนักเยอะหน่อยค่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน พยายามเน้นโปรตีนให้มาก ไข่ นม และผักต่างๆ ลองดูนะคะ เลี่ยงของหวานนะคะ

เยอะละคลอดยากนะคะแม่ บ้านนี้คนโต แม่กินทุกอย่าง น้องหนัก3980กรัม เบ่งยุ3ชม

2mo ago

บ้านนี้คนโตเบ่งอยู่3ชม.อ่ะ แม่😂ถึงคลอด