แนะนำอาหาร

อากาศร้อนกินแต่น้ำ+เบื่ิออาหารมากแนะนำอาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 5 เดือนหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราเข้าไตรมาสสามเบื่ออาหารมาก กินได้นิดเดียวก็อิ่ม เลยไม่ค่อยกินข้าว กินแต่เมนูเส้น ชอบทำก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน และยำกินเองค่ะ กินได้เยอะกว่าซื้อกิน