ใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกท้องลายดีค่ะ

แนะนำหน่อยจ้า

26 ตอบกลับ

กิฟฟารีนกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ หลอดละ 130 ท้อง 6 เดือน ใช้หมด 3 หลอด พึ่งเปลี่ยนมาใช้น้ำมันมะพร้าว

บ้านนี้ใช้ครีมปกติที่ใช้นี้ละค้ะ แต่ผสมเบบี้อ่อยเพิ่มความชุ่มชื่นเอา

บ้านนี้ทาออย ครีมกันท้องแตก บำรุงอย่างดี สุดท้ายมาแตกตอน 32w ค่ะ

หลังอาบน้ำใช้เบบี้ออย ระหว่างวันใช้ซิตร้า อโลเวร่าค่ะ

เราใช้ bio oil ทั้งแบบน้ำมันและเจล ตอนนี้ 6 เดือนนิดๆ ยังไม่แตก

4y ago

เป้นแบบออยหรือเจลคะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ

ต้องเริ่มใช้ครีมกันท้องล่ยตั้งแต่ตอนไหนค่ะ

4y ago

😁😁😁

บ้านนี้ใช่อีฟจ้า 8เดือนแล้ว ยังไม่แตกเลย

ไบโอออย ชื้อที่วัตสันค่ะ ดีมาก ท้องสวย

แนะนำใช้อาบค่ะ กลิ่นไม่หอม แต่คุณภาพดี