แนะนำขวดนมที่จุกเหมือนเต้าแม่ทีค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่เอาขวดเลย อยากได้ที่มันเหมือนเต้าแม่อะคะ ลองมาหลายรอบแล้ว ลูกสาวก็ไม่เอาเลย😅✌️

4 ตอบกลับ

พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ค่ะ ลูกใช้ดูดทีรัยยิ้มยังกะดูดเต้าแม่เลยค่ะ

ใช้ยี่ห้อไหน รุ่นไหนไปบ้างแล้วคะ

เห็นรีวิวส่วนใหญ่บอก avent ค่ะ