แม่ๆ บ้านไหนเกิน40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้40กว่าแล้วยังไม่คลอดสักที...แชร์ประสบการณ์กัน

แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนเกิน40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้40กว่าแล้วยังไม่คลอดสักที...แชร์ประสบการณ์กัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้40วันนี้ค่ะ กำหนดคลอดก็วันนี้แต่น้องยังเงียบยุเลยจ้า

กระตุ้นคลอดช่วยค่า