ตอนนี้ท้องได้ 40 สัปดาห์แล้วจริงๆวัน14/10/2565 วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่เงียบมากเลยค่ะแม่ๆไม่มีอาการอะไรผิดปกติ

มีแม่ๆคนไหนท้องเกิน 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 40 สัปดาห์แล้วจริงๆวัน14/10/2565 วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่เงียบมากเลยค่ะแม่ๆไม่มีอาการอะไรผิดปกติ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาค่ะยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะแม่ 15ตุลาหมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วทั้งเจ็บทั้งจุกยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ วันจันทร์ที่17ตุลานี้6โมงเช้าคุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️