40+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ขอประสบการณ์ แม่ๆ คนไหนเคยโดนยาเร่งตอนกี่วิคบ้างค่ะ มีอาการเจ็บมากไหม บ้านนี้40+3 วันจันทร์นี้หมอนัดนอนโรงบาลกลัวโดนยาเร่ง🥺😣

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดท้องแรก โดนยาเร่ง ปวดท้องมากค่ะ กว่ามดลูกจะเปิด ทรมานมากค่ะ

เจ็บมากค่ะ รอนานกว่าปากมดลูกจะเปิด