ซาว4มิติ ที่ไหนดีคะ ราคาไม่แพง

แนะนำหน่อยค่ะ อยู่แถวอ่อนนุชพัฒนาการค่ะ อยากทราบว่าซาว4มิติ สามารถดูแฝดได้ใช่ไหมคะ กรณีมีผังผืดกั้น ซาว2มิติเห็นแค่หัวของอีกคนค่ะ ตอนนี้ 26วีคค่ะ ซาว 4 มิติมันจะเห็นชัดและชัวร์กว่าใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสมิติเวชศรีนครินทร์ค่ะ คุณหมอเกษม เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงค่ะ ดูให้ละเอียดมากเลยค่ะ ดูสมอง หัวใจ หู แขน ขา ท้อง ดูให้ครบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ