ซาว4มิติ

ซาว4มิติ แต่ละที่เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

27 ตอบกลับ

สมิติเวชศรีนครินทร์ซาวน์4Dราคา3,700ค่ะ ไม่รวมค่าตรวจและอื่นๆค่ะ

1500.- ที่วิธิเวชคลีนิคเมื่อปลายปี 2018 ปัจจุบันขยับเป็น 2500.- แล้วค่ะ

800ค่ะซาวด์กับโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์คุณหมออธิบายละเอียดดีมาก

3y ago

ถ้าเราอยากซาวด์ดูก่อนที่หมอจะนัดตรวจที่โรงบาลได้ไหมคะเขาจะให้ซาวด์ไหมมีค่าใช่จ่ายไหมคะ

แล้วแต่ที่ ถ้าที่คลีนิคซาวน์ธรรมดา400 ซาวน์4มิติ1,500

ที่เปาโล โชคชัย4 ประมาณ 3600 ค่ะ ที่แม่เห็นในแพ็คเก็จ

4y ago

ใช่ค่ะ

เราฝากคลีนิคไปตามหมอนัดค่ะซาวให้ทุกรอบ1,200-1,300ค่ะ

รพ.รามคำแหง3500 รวมค่าซาวน์ค่าหมอค่ะ

บ้านนี้ซาวที่คลีนิค 900 บาทค่ะ

1000-1500 ค่ะแล้วแต่คลินิกด้วยค่ะ

ประมาณ2000ค่ะ ที่คลีนิคนะคะ