แผ่นตรวจไข่ตก LH

แนะนำหน่อยคะ ต้องจัดxxxวันไหนคั

แผ่นตรวจไข่ตก LH
3 ตอบกลับ

ควรตรวจช่วงเวลาเดียวกันหมดค่ะ และก่อนตรวจก็ต้องงดน้ำอย่างน้อย 2-3 ชม.เพื่อผลลัพธ์ชัดเจน ในเทสเหมือนจะตก 28 นะคะ แค่ไม่แน่ใจเพราะตรวจคนละเวลานี่แหละ

ควรจะตรวจเวลาเดียวกันทุกวันนะคะ

28คะ