คนท้องแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ แพ้กินอะไรก็ออกหมดไม่เหลืออะไรเลยค่ะ กินอะไรช่วยให้หายดีขึ้นบ้างค่ะ

แนะนำหน่อยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้3เดือนเต้มๆเลยค่ะ บ้านนี้ช่วงแพ้กินใด้แต่มะม่วงกับนมเปรี้ยวค่ะ ช่วยใด้เยอะค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือน นำ้หนักลด5กิโล หลังจาก5เดือนขึ้นมาก็หายแพ้แล้วค่ะ

แพ้3เดือนค่ะ ทรมานมาก สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ผ่านไป

19w+2ยังไม่หายเลยจ้าไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้ว😂

เราเข้าเดือนที่5าการแพ้เริ่มหาย

กินของเปรี้ยวค่ะช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้แพ้5เดือนค่ะทานได้แต่นม

แม่บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ

แร้วแต่คนคะบางคนแพ้ยันคลอด

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนค่ะแม่