แนะนำนมผง.

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงของเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ให้น้องกินนมผงจากราคาถูกไปก่อน แล้วลองกินแบบกล่องเล็กๆดู เพราะการจะหานมให้ลูกกับลูกยากมากค่ะบางยี่ห้อเด็กบางคนท้องผูก บางยี่ห้อเด็กกินแล้วน้ำหนักขึ้นดี ท้องไม่ผูก