นมบำรุงครรภ์

แนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ แบบกล่อง ราคาไม่แพงมาก

6 ตอบกลับ

ช่วงท้องเราทานแอนมัมหลากหลายรสชาติสลับกับแอนลีนแล้วก็นมจมูกข้าว น้ำเต้าหู้ กินแทนนมถั่วเหลือง บำรุงจากของใกล้ตัวได้เลยอะไรมีประโยชน์ตัวเล็กในท้องได้รับหมดนะ

กินหลากหลายยี่ห้อค่ะ วนเวียนกันไป เลือกแบบน้ำตาลน้อย

แอนมัม นมรสจืด นมดีน่างาดำ แลตตาซอยหวานน้อย นมตราหมี

นมวัวปกติก็ได้ค่ะ หรือทานพวกแอนมัมก็ได้ค่ะ

ส่วนตัวกินทุกยี่ห้อค่ะ กล่องละ10-12บาท

แอนมัมค่ะ สารอาหารครบถ้วน