นมบำรุงครรภ์

แนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ นมตัวไหนดีค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักดีๆอะค่ะ

20 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ ถ้าอยากให้ลูกน้ำหนักดี แม่ทานนมแพะBG ของนิวซีแลนด์ ก็ได้ค่ะ ทาน2 แพ็ค ก็พอแล้วค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นกินน้ำหนักลงลูกดีมากๆค่ะ #แม่บ้านนี้สั่งมากิน2 แพ็คแล้วค่ะ

นมที่มีโปรตีนสูงค่ะ หาซื้อง่ายตาม7-11มีค่ะ 1ขวดโปรตีน25g เลย หรือลองพลิกฉลากอ่านดูหลายๆยี่ห้อก็ได้แค่ แต่ให้ดูน้ำตาลด้วย เราเลือกน้ำตาล0%

กินนมแอนมัมกับผงข้าวกล้องไรซ์เบอรี่คะชงผสมดื่มตอนเช้าและก่อนนอน น้ำหนักลูกดีมากคะหมอบอกเด็กเเข็งเเรงมากปกติทุกอย่าง

ดื่มนมได้ทุกชนิดค่ะแต่เลือกที่น้ำตาลน้อยอย่าให้เกิน 9 กรัมค่ะ พวกนมแพะนมวัวนมถั่วเหลืองแล้วแต่ว่าแม่สะดวกแบบไหน

บ้านนี้สลับกันค่ะ นมวัน นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ นมข้าวโอ๊ต จะได้ไม่เบื่อค่ะ กินไข่กับกล้วยด้วยค่ะ

แม่อรกินแอนมัมวันละแก้วเอง​ น้ำหนักแม่ตอนคลอด56​ น้ำหนักลูก 3454กรัม​ คลอดเองไม่ได้​ น้องตัว​ใหญ่​แม่ตัว​เล​็ก😁

เเนะนำเเอมมัมเลยค่ะ บ้านนี้เกินเกณฑ์เเล้ว ว่าจะเปลี่ยนนมละค่ะกลัวคลอดเองไม่ไหว😂

1y ago

ใช่ค่ะ

นมแพะค่ะ และ แอนฟามาม่าค่ะ ตอน32วีค1700 ตอนนี้34week ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา เป็น2600แล้วค่ะ 🥹

แนะนำนมแลคตาซอยกล่องสีส้มคะ และนมวัวรสจืด ที่เป็นนมโค100% ไม่ผสมนมผงคะ

ลูกคนแรก 4โลครึ่งคะ กินแลคตาซอย แอลมัม น้ำหนักตัวน้องแบบมโหราฬคะตกใจ