แนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

แนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรกแม่กินนมหมีแบบกระป๋องไม่รู้ว่าช่วยบำรุงหรือป่าวแต่ลูกก็คลอดมาน้ำหนักดีค่ะ #6w3d #ลูก2

2 ตอบกลับ

ดื่มวนๆไปหลายๆชนิด​ หลายๆยี่ห้อค่ะแม่​ กันไม่ให้ลูกแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่ง​ ของเราเช้าทานกล้วยน้ำว้า​ โยเกิร์ต​ นม​ เที่ยงอาหารตามปกติ​ บ่ายดื่มนม​ เย็น​อาหารตามปกติ​ ล่าสุด​ซาวด์ตอน​ 30 w​ เหมือน​น้องจะตัวใหญ่กว่าเกณฑ์​พอสมควรค่ะ

กินนมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองได้ทุกยี่ห้อค่ะ