นมบำรุงครรภ์

แม่ๆบำรุงครรภ์ด้วยนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ?

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมตาหมีค่ะและก้อไข่ เช้า เที่ยง เย็น จนตอนนี้หมอบอกให้เบาลงเลยเพราะลูกตัวโตเกินแล้ว ผลไม้ต่างก้อทานค่ะ

บ้านนี้ทานหลากหลายค่ะ แอนมัม ตราหมีชมพู เอนฟามาม่า ดูเมกมาม่า ดูเมกดูมัม นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองผสมงาดำ น้ำเต้าหู้

บ้านนี้ที่กินมา ก็น้ำเต้าหู้ นมจืดโฟโมส นมเปรี้ยวบีทาเก้น นมรร.ของลูกสาวคนโตก็กินคะ 😂 แอนมัมหมดสิทธิคะ😖

กินแอนมัม ไทยเดนมาร์ค แล้วก็ยาคูค่ะ น้องน้ำหนักขึ้นดีจนคลอดเลยค่ะ

กินนมทุกอย่าง สลับกันไปมาคะ ถ้ากินนมอย่างเดียว กลัวลูกแพ้!!!

ตราหมีค่ะ มีคนแนะนำว่าจ้ำม้ำ 3,860กรัม จ้ำม้ำจริงๆ😂😂😂

นมตราหมี นมวัวแดง นมแอนมัม นมถั่วเหลืองสลับกันจ้า

บ้านนี้ กินแอนมัน น้ำนมถัวเหลืองคะ นมแพะ จร้า

น้ำเต้าฮู้ นมวัว นมถั่วเหลืองกินสลับกันคะ

ทานทุกยี่ห้อคะ สลับกันไปลูกจะได้ไม่แพ้