นมบำรุงครรภ์

แนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ นมตัวไหนดีค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักดีๆอะค่ะ

20 ตอบกลับ

นมได้ทุกชนิดค่ะ บำรุงไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้าด้วยก็ดีค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะBG สลับกับแอนมัมแอนลีนและนมหมีกระป๋องค่ะ

นมหมีกระป๋องเลยค่ะ รสจืดนะคะแม่ สลับกับนมถั่วเหลือง

บ้านนี่ทานนมแพะบีจีน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ ลองดูนะคะแม่

แนะนำนมแพะ นมถั่วเหลือง(หวานน้อย) น้ำเต้าหู้ค่ะ

ดีน่าค่ะ นน ลูกขึ้นดีกว่าเเอนมัมด้วย

นมถั่วเหลือง สลับกับนมจืด ตราหมีค่ะ

หนูกินแอมมัมกับนมหมีค่ะ

แอนมัมกัยถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ