แนะนำที่ปั๊มนมหน่อยคะ ขอราคากลางๆ ไม่แรงมาก

7 ตอบกลับ

เพียวรีนก็ได้ครับ ในลาซาด้าขายอยู่ 2,900 ถ้าซื้อบนห้าง 3,900 ประกัน1ปี เท่าที่ซื้อให้แฟนใช้ก็โอเครอยู่น่ะครับ ตอนแรกกะว่าจะซื้อแพงๆเหมือนกันแต่เห็นว่ามันไม่น่าจะแตกต่างกันเยอะเลยลองเอาตัวถูกก่อน

เพียวรีน2990บาทปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าเท่าไรใช้ได้3เดือนพังส่งเคลมเลยสั่ง Fico 2990บาทมาอีกเครื่อง ตัวนี้เวิร์คมากปั๊มเกลี้ยงเต้าอีกค่ะแรงดูดโหลดกระตุ้นเยี่ยม

ideal mom ค่ะ 2 มอเตอร์ กรวยนิ่ม แรงไม่ตก เกลี้ยงเต้าดี 5,990 บาท ประกัน 15 เดือน เพจ:ร้านเครื่องปั๊มนมของคุณแม่ ใช้เอง ขายเอง สอบถามได้นะคะ

ในโลตัลหรือบิ๊กซีราคาเริ่มต้นที่ 500-3000 ค่ะลองไปดูนะค่ะ

rumble tuff มือหนึ่งร้านนมแม่4790บาทเป็นรุ่นใหม่ด้วย

สนใจตัวนี้ไหมคะ ส่งต่อ 2,000.- (086-353-1324)