สอบถามผู้รู้ค่ะ เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

ขอราคากลางๆ ช่วงนี้กำลังหาข้อมูล และเตรียมตัวซื้อของเบบี๋ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อยูฮาพลัส ราคา2800 บาท​ ซื้อตามเพื่อน​ เพื่อนแนะนำมาว่าดีมากค่ะ

Camera ตัวนี้โรบินสันจัดโปรค่ะ เหลือ1990฿ ใช้สะดวกดีค่ะ ไม่ยุ่งยากด้วย