มีน้ำใสๆออกมาตอนกลางคืน

35W+5 กลางคืนชอบมีน้ำใสๆ ออกมา กลิ่นคาวนิดๆ ไม่แรงมาก อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

37+2เป็นเหมือนกันจ้าออกมาไม่เยอะเเต่ซึมๆเเละเป็นน้ำใสๆคาวนิดๆ ออกมาเป็นช่วงๆ กังวลมากๆจ้า

2y ago

ใช้ๆ

ถ้าไหลตลอดต้องไปร.พ.ค่ะแม่

2y ago

ไม่ไหลตลอดนะคะ แต่มีบางคืนชอบออกมา นิดหน่อย