เครื่องปั๊มนม

ขอความเห็นแม่หน่อยค่ะ ว่าเครื่องปั๊มยี่ห้อไหนดี ขอราคากลางๆ ไม่ได้ใช้ปั๊มบ่อย แค่สต๊อกไว้ต่อวัน เลี้ยงลูกเองฟูลทาม เลือกแบบไหนดีไฟฟ้า หรือปั๊มมือ

1 ตอบกลับ

ใช้ไม่บ่อยเอาตัวเล็กก็ได้ค่ะ เผื่อพกออกนอกบ้านสะดวกดีด้วย ตัวเล็กๆที่เราเลยแอบมองๆไว้มี Youha plus ประมาณ 2,800 Malish Celia ประมาณ 3,500