ผิดปรกติมั้ยค่ะก้อนเนื้อที่ติดอยู่หลังสะดือหลุด เวลาโดนแพมเพิลสีก็จะมีเลือดออก

แนะนำทีค่ะ

ผิดปรกติมั้ยค่ะก้อนเนื้อที่ติดอยู่หลังสะดือหลุด เวลาโดนแพมเพิลสีก็จะมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะหลังสะดือหลุดจะยังมีเลือดและน้ำเหลืองออกนิดหน่อย เช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมจนกว่าจะแห้งค่ะ