คุณใช้ครีมบำรุงทาท้องกันท้องแตกลายแบบไหนกัน

แนะนำทีค่ะ อยากได้คำแนะนำเรื่องครีมทาท้อง

2 ตอบกลับ

แนะนำ น้ำมันมะพร้าว บ้านนี้ทาตั้งแต่20w ตอนนี้36w+แล้ว ไม่มีรอยแตกเลยคะ

ของเราใช้น้ำมันมะกอก ไม่ก็น้ำมันมะพร้าวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวเราต้องลองบ้างแล้ว