เวลาคุณแม่เป็นไข้หวัดระหว่างท้องควรทานยาอะไรค่ะ

แนะนำทีค่ะ พึ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ

7 ตอบกลับ

พาราได้นะคะแม่ แต่กินตามปริมาณที่กำหนด อย่ากินยามากเกินไป หรือซื้อยามากินเองนะคะ คุยกับหมอดีที่สุดค่ะ

พาราค่ะ ถ้าปวดหัวตัวรุมๆแปะcool feverไว้คอนนอนก็ช่วยได้นะคะ

ควรไปหาหมอให้คุณหมอจ่ายยาให้ค่ะ ไม่ควรซื้อยากินเอง

ทานพาราได้อย่างเดียวค่ะ

หาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

พาราปลอดภัยสุดค่ะ.

พาราอย่างเดียวคะ