มีใครไปตรวจดาวซินโดรมมาบ้างไหมครับ พรุ่งนี้หมอนัด ไห้เลือกว่าจะตรวจแบบไหน มีท่านไหนตรวจแบบไหนบ้างครับ

แนะนำด้วยนะครับ

2 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจครับ แบบ nifty ราคา 15,000 บาท ใช้วิธีตรวจจากเลือดของคุณแม่ รู้ผลหลายอย่าง รวมถึงเพศของเด็ก ตรวจเถอะครับเพื่อความสบายใจ

5y ago

ราคาสูงเหมือนกันครับ

ไม่เคยตรวจนะ แต่ที่หมอบอกเจาะน้ำคร่ำมีโอกาสแท้งประมาณ 1% ได้มั้ง แต่ครั้งแรกหมอจะให้เจาะเลือดตรวจก่อน

5y ago

น่าจะไปเจาะเลือดดูครับ