อาการหลังแท้ง

แท้งสมบูรณ์มา2อาทิตย์แล้วค่ะ เลือดไม่มีแล้ว แค่น้ำตาลๆนิดๆ ซับทิชชู่ถึงจะเห็น แต่ยังปวดท้องน้อยหน่วงๆตึงๆ ไม่ได้ปวดทรมานน่ะค่ะ ปวดข้างซ้ายบ้าง ขวาบ้าง บางทีหน่วงๆทวารหนักด้วย อาการปกติหรือเปล่าค่ะ หลังแท้งหมอไม่ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะที่มีอาการปวดอยู่บ้าง ประมาน 1 เดือน จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ขูดมดลูกก็มีค่ะอาการปวด แต่พอได้ 1 เดือน หายไปหมดเลย

3y ago

มียาบำรุงเลือดกับยาแก้ปวดค่ะ คุณหมอจะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังขูดมดลูกพร้อมกับเอกสารมาให้อ่านด้วยค่ะ😊