อาการหลังแท้ง

ท้องได้7wถ้าเเท้งเลือดจะออกมาเป็นก้อนหรือเป็นเลือดเหมือนเป็นประจำเดือนเฉยๆค่ะ เเล้วอาการข้างเคียงเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแท้ง7วิคเหมือนกัน ก็ไม่มีอาการอะไรนะจะมีปวดท้องนิดหน่อยตอนกินน้ำเย็นแต่ถ้าไม่กินก็แถบจะไม่มีเลย 2-3แรกก็จะมีหน่วงๆข้างซ้าย หลังจากนั้นก็จะไม่มี