อาการหลังแท้ง

อยากรู้บ้านไหนแท้งหลังแท้งอาการเป็นยังไงบ้างค่ะเจ็บๆท้องน้อยกี่วันเลือดออกกี่วันถึงจะหยุดบ้านนี้แท้งน้องมาได้4วันยังเจ็บในท้องอยู่เลยเหมือนปวดประจำเดือนเลยหาหมอไม่มียาให้กินไม่มีบอกว่าอาการหลังจากนี้จะยังไงต้องรอหายเองรึว่าต้องทานยาตัวไหนค่ะแนะนำทีค่ะ🥺

3 ตอบกลับ

ของเราน่าจะท้องลม ตอนหมอเหน็บยาให้ปวดแบบใจจะขาดพอหลุดมาก็เบาเลยค่ะ วันต่อมาก็ปวดอยู่นิดหน่อยพอทนได้ ของเราเลือดไหลวันที่ 12 แล้ววันที่ 17 ยุติการตั้งครรภ์ เราไม่ได้ขูดมดลูกค่ะเพราะน้องหลุดออกมาแบบสมบูรณ์ เดือนต่อมาประจำเดือนมาปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

หลังจากแท้งท้อง2ไป 3เดือน ก็ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้เลือดออกอยู่เดือนกว่าเลยค่ะ(เหมือนน้ำคาวปลาหลังคลอดเลย) ไม่มียากินเหมือนกันเดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า💗

ท้องแรกตอน 6 วิคค่ะ ท้อง 2 ตอน 8 เกือบ 9 วิคค่ะ

2y ago

ออเสียใจด้วยนะคะ ท้องนี้ขอให้สมหวังนะคะแม่