ครอบตาลูกเป็นตุ่มทำยังไงถึงจะหายคะ

น้องได้เดือนครึ่งครอบตาเป็นตุ่มแดงมีวิธีแก้ไหมคะเป็นมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ

ครอบตาลูกเป็นตุ่มทำยังไงถึงจะหายคะ
1 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำเกลือล้างจมูกชุบสำลี แปะ ไว้ สักพัก ทำบ่อยๆคะ

4y ago

เช็คทุกวันเลยค่ะ ตอนเนี้ยจะเดือนนึงแล้วยังไม่หายเลยค่ะเครียดมากค่ะกลัวลูกไม่หาย