แท้งต้องขูดมดลูก นานไหมค่ะกว่าจะมีน้องได้

แท้ง อายุครรภ์ประมาณ4สัปดาห์ค่ะ หมอขูดมดลูกให้ หมอแนะนำให้บำรุงเลือด กินโฟลิกและให้กินยาคุมปรับโฮโมนค่ะ อยากจะรู้ว่าเราต้แงพักมดลูกกี่เดือน แล้วจะมีลูกได้ง่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้พัก 3 เดือนค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🙏🙏