ท้อง อายุครรภ์ประมาณ 12สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหลังช่วงล่าง บริเวณเหนือก้น เดินก็ปวด เวลาจะนั่งเจ็บมาก

ท้อง อายุครรภ์ประมาณ 12สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหลังช่วงล่าง บริเวณเหนือก้น เดินก็ปวด เวลาจะนั่งเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกระดูกเชิงกรานขยายนะคะเคยเป็นตอนท้องแรกแต่จำไม่ได้ว่าเป็นช่วงท้องกี่สัปดาห์