ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดือนมกราน้องหลุดแบบสมบูรณ์ไปวันที่16มกราคม ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะคุณหมอแจ้งว่าแท้งครบ อายุครรภ์ประมาณ4สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้รอบเดือนของเดือนกุมภายังไม่มาเลยค่ะ ถามแม่ๆที่เคยแท้งปกติรอบเดือนเว้นไปนานมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หลังแท้งและขูดมดลูก 1 เดือน ปจด.ก็มาเลยค่ะ รอบเดือนยังไม่มาท้องรึป่าว ตรวจดูค่ะ เพราะของเรามารอบเดียวแล้วท้องต่อเลย

7mo ago

ขอบคุณนะคะ ปกติทานโฟลิคอยู่แล้วค่ะ แค่งงว่าน้องมาเร็วจัง😊