อายุครรภ์ประมาณ3สัปดาห์ค่ะ

มีอาการปวดที่ท้องน้อยด้านขวา เป็นระยะๆ ปวดค่อนข้างบ่อย. จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนแม่นี้พึ่งรู้ว่าท้อง ก็ปวดค่ะ เจ็บแป๊ปๆ จี๊ดๆ บางทีสลับทั้ง 2 ข้างค่ะ ปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล

ถ้าปกติก็มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะกลัวแท้งคุกคามค่ะ

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ มดลูก​ขยาย​ค่ะ​

มดลูกขยายหรือเปล่าค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

อาจจะเป็นมดลกขยายตัว