แท้ง3ครั้ง มีโอกาสมีลูกอีกได้ไหม

แท้ง3ครั้งเหนื่อยท้อมาก เพราะอยากมีลูกมาก ท้องที่3 เริ่มมีอาการเลือดออกตั้งแต่8วีคออกทุกวัน ตอน8วีคยังเห็นหัวใจเต้นอยู่ พอ 9วีคหมอบอกไม่พบหัวใจน้องเสียชีวิตแล้ว วันนี้ 23/12/63คุณหมอบอกให้นอนโรงพยาบาลเพื่อเหน็บยา แต่เรายังทำใจไม่ได้ หมอเลยนัดอีก1อาทิตย์ ใจก็อยากให้เขาออกมาเอง อาการแพ้คัดเต้านมไม่มีเราพึ่งนึกได้ว่าหายไปหลายวันแล้ว มีคุณแม่ท่านไหน เคยแท้งบ่อยแต่ยังมีลูกได้ปกติบ้างค่ะ ตอนนี้กลัวไปหมด กลัวจะเป็นเหมือนเดิม

แท้ง3ครั้ง มีโอกาสมีลูกอีกได้ไหม
1 ตอบกลับ

มีโอกาสมีลูกได้อีกค่า เราทำงานอยู่ห้องคลอด เจอคนไข้ แท้งมากสุดก็6ครั้ง ลูกติดท้องที่7 สู้ๆนะคะ แนะนำว่าหากจะตั้งครรภ์ครั้งต่อไปให้ไปตรวจและปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ ทั้งตัวคุณแม่และสามีเลยนะคะ เผื่อคุณหมอช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️