ไม่แน่ใจเดียวเช้าตรวจอีกที

คนโต8ขวบ ท้อง2แท้ง ท้องที่3กำลังจะมา หลังจากแท้งคนที่2ไปเกือบปีน้องกลับมาแล้ว♥️

ไม่แน่ใจเดียวเช้าตรวจอีกที
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะเมื่อปีก่อนบ้านนี้ก็เสียไป ปีนี้กลับมาแล้วค่ะ ดีใจมากๆขอให้ท้องนี้ปลอดภัยและแข็งแรงนะคะแม่❤️🎁🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤️ บ้านนี้ก็เสียไปเมื่อปีที่แล้ว พอมีอีกที ตรวจฉี่ไป4-5รอบ ไม่แน่ใจว่ามีจริงมั้ย😂

น้องลืมของ กลับมาใหม่อย่างไว ยินดีด้วยค่ะเเม่ ขอให้สมบูรณ์เเข็งเเรงนะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏❤️

ดีใจด้วยนะคะนี่ก็เสียน้องไป 1เดือนกว่า น้องกลับมาแล้วค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

ยินดีต้อนรับกลับสู่วงการขอบตาดำค่ะแม่ 😂😂

บ้านนี้แท้งไปได้8เดือนตอนนี้31wแล้วค่ะ

9mo ago

🥰🥰🥰

ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะไปฝาปครรภ์เลยค่ะ

9mo ago

ค่ะแม่รอไปวันจันทร์

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰❤️

9mo ago

ขอบคุณค่ะ